MẶT BẰNG TỔNG THỂ PHÂN LÔ


Về Chủ Đầu Tư Biệt Thự Lavila - Tập Đoàn Kiến Á

star

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực Bất Động Sản, Kiến Á tự tin là một trong những công ty phát triển BĐS giàu kinh nghiệm hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Từ những ngày đầu phát triển sản phẩm đất nền tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, cho đến nay Kiến Á đã mạnh dạn mở rộng kinh doanh sang những phân khúc khác của bất động sản như nhà phố, căn hộ, cao ốc văn phòng, và biệt thự nghỉ dưỡng. Kiến Á đã và đang hợp tác với nhiều đối tác chiến lược trong nước và quốc tế nhằm chuẩn bị tốt cho những đột phá sắp tới.

Những dự án do Kiến Á phát triển trải dài từ Cần Thơ, Long An, Tp. HCM đến Khánh Hòa, Phú Yên, v.v…. Tại thành phố Hồ Chí Minh, những dự án của Kiến Á tập trung ở khu vực phía Nam và phía Đông của thành phố với quỹ đất sạch lên đến hàng trăm hecta.
Những dự án điển hình mà Kiến Á phát triển:
 • Citi Home Quận 2: Dự án căn hộ chung cư tại Cát Lái, Quận 2
 • Imperia An Phú: căn hộ cao cấp tại An Phú, Quận 2
 • An Tay Head Quarters (HQ): khu biệt thự thương mại tại Phước Kiển, Nhà Bè
 • Ventura: khu biệt thự phố vườn Ventura tại đô thị Cát Lái, Quận 2.
 • Kiến Thịnh Residences: dự án nhà phố, biệt thự tại Phước Kiển, Nhà Bè
 • Hyatt Regency Cam Ranh Bay Spa & Resort tại Cam Ranh, Khánh Hoà.

Tài chính

Bên cạnh mục tiêu trở thành một trong những công ty quản lý và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, Kiến Á còn mở rộng quy mô hoạt động của công ty bằng cách đầu tư vào những lĩnh vực mũi nhọn khác có liên quan ít nhiều đến bất động sản nhằm làm tăng khả năng cạnh tranh và phát triển bền vững. Trong số đó, xây dựng, du lịch và ngân hàng là 3 lĩnh vực đang được chú trọng nhằm củng cố và nâng cao năng lực tài chính và cạnh tranh của công ty. Ngoài ra đầu tư vào những lĩnh vực này còn giúp Kiến Á có thể chủ động quản lý, đảm bảo chất lượng xây dựng của tất cả dự án đang được đầu tư và phát triển. Một số công ty mà Kiến Á đã đầu tư thành công góp phần dẫn đến sự phát triển mạnh mẽ của Kiến Á hôm nay:
 • Công ty Cổ Phần Sao Phương Nam
 • Công ty Cổ Phần IDP
 • Công ty Cổ Phần Cosaco
 • Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Dịch Vụ Tp. HCM (Invesco)
 • Công ty Cổ Phần Du Lịch Tân Định - Fiditourist
 • Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Saigontourist

Giáo dục

Với mục tiêu góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam và đưa đất nước lên vị thế ngang tầm các quốc gia phát triển trong khu vực, Kiến Á còn chú trọng vào việc xây dựng và phát triển những công trình phục vụ cho việc giáo dục và đào tạo tầng lớp trẻ của Việt Nam. Đây là những công trình giáo dục được kiến tạo nên bởi những con người luôn có tâm huyết với lớp trẻ Việt Nam – những nhà lãnh đạo tương lai.
Với định hướng đó, Kiến Á đã xây dựng và phát triển trường Đại học Kinh Tế - Tài chính tại Tp.HCM với mục tiêu trở thành một trường đại học tiên tiến về chất lượng đào tạo đồng thời mang các thành quả nghiên cứu khoa học cơ bản ứng dụng vào các hoạt động thực tiễn. Trong tương lai, trường đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM sẽ là một trung tâm giáo dục đại học và nghiên cứu khoa học kinh tế hiện đại, đem lại những sản phẩm trí tuệ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội trong xu thế toàn cầu hóa kinh tế. Bên cạnh đó, Kiến Á còn xây dựng và phát triển trường Phổ Thông Trung Học Duy Tân tại tỉnh Phú Yên nhằm góp phần xây dựng nền giáo dục các tỉnh thành khác của Việt Nam.
star